Địa chỉ bán phan huu co trùn quế nguyên chất giá rẻ nhất

Địa chỉ bán phan huu co trùn quế nguyên chất giá rẻ nhất. Mua phan huu co trùn quế để phục vụ nông nghiệp trồng trọt và để sử dụng phân trùn quế trồng rau sạch tại nhà.

Phan huu co được hiểu đúng nghĩa là phân chuồng thu hoạch được trong quá trình chăn nuôi gia súc gia cầm và các loại chất thải hữu cơ khác như rau củ  quả, cỏ hoại mục. Phân chuồng ở đây như phân bò, lợn, trâu, gà,… Phân này bà con muốn sử dụng cho cây trồng thì nên đem ủ cho bớt mùi và hàm lượng dinh dưỡng lúc đó sẽ hợp với cây trồng hơn.

Nhưng phương pháp này còn khá thủ công và không tận dụng được nguồn phân cũng như có nhiều lợi ích như sử dụng việc nuôi trùn quế kết hợp với chăn nuôi và tận dụng nguồn phân thải hữu cơ đó. Vậy lợi ích của việc nuôi trùn quế lấy phan huu co từ trùn quế như thế nào?

dia-chi-ban-phan-huu-co-trun-que-nguyen-chat-gia-re-nhat
Phan huu co trùn quế

Trùn quế bà con miền bắc hay gọi là giun quế, được tận dụng để nuôi nhiều ở các nơi chăn nuôi nhiều gia súc gia cầm như bò, lợn, đặc biệt là bò sữa thì càng tốt. Nguồn phân thải hữu cơ từ các hộ chăn nuôi được thu lại đem ủ và trực tiếp cho vào luống nuôi trùn, sau một thời gian sinh khối giun quế sẽ tiêu thụ và đùn lên trên để lại một lớp phan huu co trùn quế cực kỳ có nhiều hàm lượng dinh dưỡng cho mọi loại cây trồng rau màu.

Với phương pháp này bà con không cần xử lý trực tiếp hay lo ngại ô nhiễm môi trường từ các loại phân thải đó mà còn thu thêm được nhiều lợi nhuận từ phương pháp này như thu được thêm dịch trùn quế, và trùn quế thịt có thể cung cấp để bổ sung vào thức ăn cho vật nuôi cũng bổ sung lượng đạm khô đến 70%, cao hơn nhiều so với các thức ăn chăn nuôi khác.

dia-chi-ban-phan-huu-co-trun-que-nguyen-chat-gia-re-nhat-1
Phan huu co trùn quế sử dụng trồng cây hoặc bón lót

Phan huu co trùn quế này bà con thu hoạch lên cần gạt hết con trùn quế ra và có thể phơi khô hoặc bón đất, cây trồng dạng ướt đều được.Tại trang trại nuôi trùn quế kim gia trang – Đông Anh – Hn có nguồn phân trùn quế lớn được các vùng xã quanh đây thu mua để phục vụ việc trồng rau sạch và các mô hình trồng rau sạch trong thành phố Hà Nội. Giá chỉ từ 5.000 – 9.000vnd/kg phân hữu cơ trùn quế, đảm bảo nguyên chất không pha trộn thêm tạp như đất hay các chất độn khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ Kim gia trang theo địa chỉ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *