Download nhac chuong doc trong phim Vẫn cứ thích em – 8nhacchuonghay.com

Download nhac chuong doc trong phim Vẫn cứ thích em – 8nhacchuonghay.com. Cài nhac chuong doc đáo, hay nhất cho điện thoại, tải OST phim vẫn cứ thích em.

Các bài hát hay hiện nay cho điện thoại di động thì nhiều vô số, tùy vào sở thích mỗi người sẽ có các bài hát mà bạn yêu thích như thể loại nhạc trẻ, nhạc trữ tình hoặc các loại nhạc hài, nhạc dễ thương khác mà bạn có thể tải về cho dế xinh của mình.

Bạn cũng có thể tải nhạc phim về làm nhạc chuông độc nhất cho điện thoại, mà chỉ mình bạn có hoặc chia sẻ với người bạn mong muốn.

Bài viết này chia sẻ bài nhạc chuông điện thoại trong phim Vẫn cứ thích em – một bộ phim ngôn tình Hoa ngữ. Các mọt phim chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim này. Tuy nhiên bộ phim đã được phát sóng vào năm 2015 và cũng khá nổi tiếng nhờ dàn diễn viên đẹp lung linh.

download-nhac-chuong-doc-trong-phim-van-cu-thich-em-8nhacchuonghay-com

Link chia sẻ tai nhac chuong Xin lỗi – OST Vẫn cứ thích em – Viên Dã đoạn hay nhất cho điện thoại di động.

Cùng điểm qua các cặp đôi diễn viên gây sốt trong phim:

Cặp oan gia Tiêu Hàm/ Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) và Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng): Ngay từ tập đầu tiên, Vẫn Cứ Thích Em đã dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu là phân cảnh Hạng Hạo vô tình chạm môi Tiền Bảo Bảo trên xe lửa khiến hai người trở thành kẻ thù của nhau. Thậm chí khi biết được thân phận thật của Hạng Hạo, cô cũng không hề nương tay trong việc “trả thù”.

Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch): Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào vốn là anh em tốt của nhau, tuy nhiên tình cảm của họ lại bị rạn nứt sau một lần diễn tập định mệnh vào một năm trước. Sau thời gian dài rời xa quê hương, Hạng Hạo quay về với mong muốn trở thành đội trưởng. Mâu thuẫn giữa cả hai một lần nữa lặp lại khi họ chính thức đối đầu nhau trong cuộc chiến chinh phục trái tim Tiền Bảo Bảo.

Các fan đã từng xem phim này chắc chắn không thể quên hay bỏ qua các cặp đôi hot trong phim, hay dàn mỹ nam trên. Từng đoạn của phim phù hợp với nhạc phim khiến khán giả không thể rời mắt.

Các bạn có thể tải nhạc chuông điện thoại độc đáo các bài hát nhạc phim Hàn Quốc, Hoa ngữ hay nhất. Hoặc các bài hát nhạc trẻ hay khác, nhac chuong hay luôn miễn phí cho mọi điện thoại di động tại 8nhacchuonghay.com!

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *