Giá trùn quế giống và trùn quế thương phẩm bao nhiêu?

Giá trùn quế giống và trùn quế thương phẩm bao nhiêu? Mua trùn quế giống dạng sinh khối giá rẻ, chất lượng nhất miền bắc, trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang cung cấp tất cả các sản phẩm khác liên quan đến trùn quế.

Ngày càng có nhiều người biết đến trùn quế, tác dụng của chúng mang lại khá lớn để giải quyết vấn đề nông nghiệp sạch. Trùn quế tại các nước phát triển còn làm thức ăn cho người. Giun có hàm lượng Protein cao, giàu nguyên tố vi lượng tương tự thịt thỏ – là loại thịt giàu đạm, ít chất béo. Trong giun có tới 8 loại Axit Amin cần thiết cho con người. Hàm lượng Vitamin B1, B2 trong giun gấp 10 lần khô đậu tương, 14 lần bột cá, cùng sự phong phú về Vitamin A, E, C và các vi lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe dinh dưỡng của con người. Vì vậy nhiều nước đã sử dụng giun để chế biến thành thực phẩm cho con người. Ở Nhật, có tới 200 loại thực phẩm được chế biến từ giun. Ở Italya giun được chế biến patê. Ở Đài Loan có hơn 200 món ăn làm từ giun. Ở Australia người ta ăn giun với món ốp lếp. Hiện nay, đã có đồ hộp thực phẩm làm bằng giun và bánh bích quy bán ra thị trường.

Giá trùn quế giống và trùn quế thương phẩm bao nhiêu?

Đó là với mô hình nuôi trùn quế công nghiệp, nuôi trong điều kiện sạch, tuy vậy vẫn cho ra nguồn phân trùn quế, dịch trùn quế từ các ô nuôi hoặc các thùng chậu nuôi. Bởi cho trùn ăn xong chúng đùn lên và sinh sản thì người nuôi phải thu hoạch trùn quế giống và các thương phẩm để tiếp tục cho đợt mới.

Giá trùn quế giống chỉ 30.000vnd/kg sinh khối, trùn quế thương phẩm thì còn tùy thuộc vào số lượng và nhu cầu của khách hàng. Phân trùn quế chỉ 5.000vnd/kg, tại trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang, với kinh nghiệm nuôi tìm hiểu rất kỹ cung cấp trùn quế giống và các sản phẩm liên quan đến trùn quế chất lượng nhất, đảm bảo khi mua trực tiếp cũng như mua online. Khi mua trùn quế giống bạn sẽ được chia sẻ cách nuôi giun quế chi tiết nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *