Mua phan trun que ở đâu giá rẻ nhất tại miền bắc? – kimgiatrang.com

Mua phan trun que ở đâu giá rẻ nhất tại miền bắc? – kimgiatrang.com. Phan trun que là phân hữu cơ 100% từ phân chuồng và đặc biệt được xử lý bơỉ con trùn quế nên có lợi ích vượt trội.

Trùn quế hay còn goị là giun quế, chúng có khả năng xử lý các chất thải hữu cơ và cho ra phan trun que bao gòm phân của chúng đùn lên cùng với các loại chất thải hữu cơ đã được chúng làm “sạch” và rất giàu dinh dưỡng. Bởi hàm lượng dinh dưỡng trong con trùn quế rất cao, đạm khô cao lên đến 70% và các khoáng chất như lipit, acid amin khác,…

Khi sử dụng phan trun que bà con sẽ cải tạo được phần lớn đất trồng rau màu và cây ăn quả. Và tác dụng lớn hơn cả là sử dụng trực tiếp để bón và trồng trọt. Taị trang trại nuôi trùn quế kim gia trang có sẵn phan trun que chất lượng hoàn toàn được thu hoạch trong quá trình nuôi trùn quế 100% phân hữu cơ an toàn cho người dùng và các sản phẩm từ cây tròng. Chỉ từ 2.000vnd – 5.000vnd/kg phân trùn quế. Bà con chỉ cần sử dụng 1 lần./năm cho cây ăn quả hoặc cây hoa với só lượng vài kg là có thể đảm bảo yên tâm về sự phát triển của cây.

mua-phan-trun-que-o-dau-gia-re-nhat-tai-mien-bac-kimgiatrang-com

Khi sử dụng phân trùn quế cho cây ăn quả, ăn lá, cây hoa bà con nên kết hợp sử dụng dịch trùn quế để đạt hiệu quả tối đa và hoàn hảo nhất.

Một số tác dụng dinh dưỡng của phan trun que hữu cơ:

– Phân trùn quế cung cấp các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magie. Nó cũng chứa mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt.. Sự hữu dụng nhất là các chất này có thể được cây hấp thu ngay, không như những phân hữu cơ khác phải được phân hủy trong đất trước khi cây trồng hấp thụ. Sẽ không có bất cứ rủi ro, cháy cây nào xảy ra khi bón nhiều phân trùn quế. Theo công bố nghiên cứu của M C Borah và CS đăng trên tạp chí India Journal of Biotechnology Số 6, tháng 7 năm 2007 thành phần dinh dưỡng trong phân trùn:

mua-phan-trun-que-o-dau-gia-re-nhat-tai-mien-bac-kimgiatrang-com-1

– Phân trùn quế chứa một lượng lớn các vi sinh vật có lợi cho đất và cây trồng như: vi khuẩn cố định đạm tự do (Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân, phân giải cellulose …. Các vi sinh vật này vẫn tiếp tục hoạt động khi phân trùn được bón vào đất. Vì thế phân trùn giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng sức đề kháng của rễ cây với một số bệnh hại từ đất.

Moị chi tiết xin liên hệ trang trại nuôi trùn quế kim gia trang để mua phân trùn quế, dịch trùn quế và trùn quế giống giá tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất:

– Hotline: 0913.005.426 (Mr Kim)
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *