Nơi bán trùn quế giống tại Hà Nội – kimgiatrang.com

Nơi bán trùn quế giống tại Hà Nội – kimgiatrang.com. Mua trùn quế giống giá rẻ nhất, có giao hàng tận nơi toàn miền bắc, có thể tự tay chọn giống trùn tại trang trại.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về trùn quế, đội ngũ nhiệt huyết của trang trại nuôi trùn quế KIM GIA TRANG đã và đang phát triển nuôi trùn quế tại Đông Anh – Hn và Vĩnh Phúc. Cung cấp cho thị trường nguồn trùn quế giống, trùn quế thịt, dịch trùn quế, phân trùn quế cho toàn HN và miền bắc.

Càng ngày càng nhiều người quan tâm đến trùn quế hơn bởi tác dụng lớn của ngành nuôi trùn quế đối với nông nghiệp sạch và phát triển bền vững. Đặc biệt là những nơi chăn nuôi nhiều các loại vật nuôi gia súc, gia cầm như bò sữa, lợn,… tận dụng được tối đa nguồn phân thải của chúng thì rất tuyệt vời để nuôi trùn quế. Bởi thức ăn yêu thích của trùn là những chất thải hữu cơ như vậy, càng loại phân thải nhiều dinh dưỡng như bò sữa, bò thịt là trùn càng lớn nhanh và phát triển.

noi-ban-trun-que-giong-tai-ha-noi-kimgiatrang-com

Giá trùn quế giống bán tại trang trại nuôi trùn quế KIM GIA TRANG chỉ 30.000vnd/kg sinh khối, chúng tôi cung cấp giống dạng sinh khối là chủ yếu bởi đây là loại giống tốt nhất để bà con vận chuyển về nơi nuôi của mình và giúp chúng dễ thích nghi hơn. Bà con có thể đến tận nơi để mua giống hoặc có thể mua online, chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

noi-ban-trun-que-giong-tai-ha-noi-kimgiatrang-com-1

Ngoài ra trang trại nuôi với mô hình lớn nên cung cấp sẵn các sản phẩm khác liên quan đến trùn quế như phân trùn quế, dịch trùn quế phục vụ nông nghiệp. Trùn quế thịt, trùn quế khô để bổ sung làm thức ăn chăn nuôi hoặc để làm mồi câu cá.

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *