Nước hoa Charme nhập khẩu tinh dầu Pháp thơm lâu lại an toàn – charmephap.com

Nước hoa Charme nhập khẩu tinh dầu Pháp thơm lâu lại an toàn – charmephap.com. Hãng nước hoa Charme 100% Made in Vietnam nhưng chất lượng quốc tế.

Trên thị trường nước hoa tràn lan thật giả lẫn lộn và giá cả khá chênh lệch như hiện nay, khiến nhiều người dùng bình dân khá hoang mang khi lựa chọn cho mình một mùi hương nước hoa riêng biệt. Tuy thị trường nước hoa Việt Nam có nhiều tiềm năng nhưng chưa có một hãng nước hoa Made in Vietnam nào đáp ứng đủ nhu cầu: giá vừa hợp lý, chất lượng tốt được khẳng định thương hiệu tại giải thưởng sản phẩm tin dùng ASEAN như nước hoa Charme.

Với xu hướng sử dụng nước hoa ngoại như các hãng Dior, Chanel,… với giá cả không hề thấp, ai sành và điều kiện có thể mua được sản phẩm tốt chính hãng còn ai mới chơi nước hoa thì có thể không biết hoặc chưa biết chọn như thế nào cho phù hợp và túi tiền lại có hạn. Vì thế một hãng nước hoa Made in Vietnam ra đời với mục đích đem lại sản phẩm Việt cho người Việt. Về cả chất lượng lẫn giá thành nước hoa Charme  – Made in Vietnam đang là sản phẩm nước hoa được bán chạy nhất hiện nay.

nuoc-hoa-charme-nhap-khau-tinh-dau-phap-thom-lau-lai-toan-charmephap-com-1

Người sáng lập nước hoa Charme, chị Nguyễn Thị Thu Hường, từng tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Kinh Tế TPHCM chia sẻ về Charme với tất cả tâm huyết và mong muốn thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được.

Chị CEO chia sẻ: Tôi may mắn gặp được đối tác là công ty đa quốc gia có vị thế hàng đầu về hương liệu trên thế giới, được trao đổi thông tin và học tập những “Vị lão thành” có kinh nghiệm gần 20 năm về việc điều chế các dòng nước hoa từ phân khúc thấp tới cao cấp tại Việt Nam. Họ giúp tôi rất nhiều cho sự ra mắt Charme. May mắn một điều tôi cảm nhận hương khá tốt, khi tôi bán các dòng nước hoa cao cấp, chỉ cần ai đi ngang qua, tôi có thể biết đó là mùi của thương hiệu nào. Khi tôi sản xuất, tôi biết thị trường đang cần hương thơm như thế nào. Và sau rất rất nhiều lần thí nghiệm, Charme đạt được yêu cầu đó.

nuoc-hoa-charme-nhap-khau-tinh-dau-phap-thom-lau-lai-toan-charmephap-com

Các dòng của Charme nước hoa – nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch từ Pháp với C/O -xuất xứ rõ ràng, được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Hương thơm của nước hoa Charme luôn lưu giữ từ 7h – 12h đồng hồ, mà không hại đến sức khỏe. Bởi nguyên liệu và pha chế tâm huyết của đội ngũ chuyên gia nước hoa Charme đã được cấp phép của bộ y tế Việt Nam.

Dòng sản phẩm bán chạy cho nam hiện nay là nước hoa Charme nam Cool Water và sản phẩm cho nữ là nước hoa charme adore. Khách hàng có thể lựa chọn với nhiều dòng sản phẩm nước hoa charme Việt Nam chính hãng và mua trực tiếp với giá tốt nhất:

-Hotline: 0988 995 365 (MS. Hằng)
– Địa chỉ HCM: Thích Quảng Đức, P.4, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
– Địa chỉ HN: 104 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *