Tải bài hát Trouble is a friend mp3 làm nhac chuong điện thoại

Tải bài hát Trouble is a friend mp3 làm nhac chuong điện thoại miễn phí đoạn hay nhất. Nhac chuong hay bài hát trouble is a friend – Lenka và nhiều bài hát tiếng anh hay bất hủ khác.

Bài hát Trouble is a friend là bài hát do ca sĩ Lenka thể hiện, là bài hát hot hit một thời những năm 2000, bạn có thể tải nhac chuong điện thoại hot hit bài hát này và những bài hát hay khác miễn phí dạng mp3.

“Trouble Is a Friend” là đĩa đơn thứ hai của ca sĩ/nhạc sĩ người Úc Lenka, phát hành vào tháng 9 năm 2009. Ca khúc được trích từ album đầu tay lấy tên mình Lenka, phát hành năm 2008. Giống như ca khúc The Show, bài hát này cũng rất thành công tại Việt Nam, đứng đầu bảng xếp hạng Hot10@10 của XoneFM trong nhiều tuần.

tai-bai-hat-trouble-is-a-friend-mp3-lam-nhac-chuong-dien-thoai

Bài hát giai điệu nhac chuong hay bài hát Trouble is a friend – Lenka ban có thể tải nhac chuong khong loi hay hoặc nhac chuong điện thoại.

Lời bài hát Trouble is a friend – Lenka:

Trouble – it will find you
No matter where you go
Oh, oh
No matter if you’re fast
No matter if you’re slow
Oh, oh

The eye of the storm
Or the cry in the morn
Oh, oh
You’re fine for a while
But you start to lose control

He’s there in the dark
He’s there in my heart
He waits in the wings
He’s gotta play a part
Trouble is a friend
Yeah
Trouble is a friend of mine
Ahh

…..

những bài hát hay này bạn có thể tải nhac chuong mp3 chất lượng cao 320kps miễn phí những bài hát hot hit khác. Bạn còn có thể tải thêm nhac chuong tin nhan những đoạn giai điệu không lời cực dễ thương và hay khác.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *