Tải nhac chuong mp3 bài hát Hôn Anh – Min cực hot

Tải nhac chuong mp3 bài hát Hôn Anh – Min cực hot. Giai điệu nhac chuong mp3 bài hát Hôn Anh hay và phù hợp để bạn tải về cho dế yêu, cửa hàng nhạc chuông hay miễn phí.

Bài hát Hôn Anh do ca sĩ trẻ Min thể hiện, cô lấn sân từ bên nhóm nhạc nhảy St 319 sang làm ca sĩ với nhiều bản hit. Bài hát Hôn anh cũng là một trong những bản hit đó, bạn có thể tải ngay làm nhac chuong mp3 cho dế yêu của mình.

Các bài hát hay khác của Min bạn cũng có thể tải làm nhac chuong mp3 miễn phí và cài đặt nhanh chóng. Phát hành sản phẩm liên tục trong năm 2017, sau Có em chờ và Yêu, nữ ca sĩ Min tiếp tục thể hiện khả năng biến hoá đa dạng trong âm nhạc với Hôn anh. Dù chỉ mới ra mắt teaser nhưng ca khúc này đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và thu về 400.000 lượt xem trên YouTube sau một ngày.

Tải nhac chuong mp3 bài hát Hôn Anh - Min cực hot

Đến nay nhac chuong mp3 hay Hôn anh đã có bản đầy đủ, bạn có thể tải làm nhac chuong tin nhan hay giai điệu của bài hát hoặc nhạc chuông điện thoại tùy thích.

Lời bài hát Hôn Anh – Min:

….

Rằng là tình chúng ta chẳng về đâu
Rằng là tình sẽ qua, chẳng ở lâu
Hôn anh, tôi muốn được hôn anh

[ĐK:]
Lạ thay tôi như hồn mây
Vương vấn một khung trời rất xa
Lạ thay bao tia nắng
Khẽ hát lên đôi ba lời tình ca.

Thì thầm ngọt ngào với tôi
Rằng anh luôn kiếm tìm một bến bờ
Thì thầm ngọt ngào với tôi
Rằng anh luôn kiếm tìm một giấc mơ.

Nhac chuong mp3 bài hát hôn anh đúng đoạn điệp khúc nên bạn có thể vừa nghe nhạc vừa nhẩm theo lời bài hát. Chia sẻ với bạn cụ thể hơn khi bạn tai nhac chuong iphone hay bất cứ điện thoại khác đều được miễn là bạn yêu thích.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *